• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Công ty Vạn An Phát trao học bổng cho học sinh nghèo tại Long Thành

Truyền thống lá lành đùm lá rách là một trong những truyền  thống đáng quý của dân tộc. Theo đó, công ty Vạn An Phát vừa tặng 70 suất học bổng trị giá 100 triệu cho học sinh nghèo tại Long thành.

Hoạt động trao học bổng của công ty Vạn An Phát

Trong suy nghĩ của mình, Vạn An Phát luôn hướng đến các hoạt động xã hội với hy vọng có thể đóng góp chút ít công sức của mình xây dựng cuộc sống. Món quà trị giá 100 triệu đồng này của công ty Vạn An Phát không chỉ mang ý nghĩa là những con số mà còn là giá trị tinh thần lớn lao thúc đẩy các em cố gắng hơn trong quá trình học tập của mình đặc biệt là những học sinh nghèo.

Công ty Vạn An Phát chuẩn bị kỹ càng cho hoạt động trao học bổng

Công tác chuẩn bị của công ty vạn an phát

Vạn An Phát xem đây như là môt hoạt dộng kinh doanh cảu công ty, nên rất cẩn thận từ khâu chuẩn bị. Quà tặng được lấp đầy 1 chiếc xe lớn cùng đội ngũ cán bộ của công ty, trong đó có ông Lê Phạm Khoa – tổng giám đốc công ty. Ngoài ra các cán bộ công ty còn hỗ trợ các em học sinh từ trước buổi lễ trao thưởng đến khi kết thúc. Việc gần gũi với các em, trò chuyện và ổn định vị trí cho các em càng cho thấy giá trị tinh thần mà hoạt động này mang lại.

Giá trị to lớn mà công ty Vạn An Phát mạng lại:

Cán bộ công ty giúp đỡ các em trước buổi lễ

Đối với bất động sản Vạn An Phát thì những món quà nó thực sự đã giúp các em học sinh nghèo rất nhiều bởi những học sinh này luôn có ý chí học tập, hướng tới thành công. Đôi lúc các em bị hạn chế khả năng học tập của mình do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn. Những suất học giúp cho các em có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc học của mình, đây là động lực, là niềm vui để các em phấn đấu vươn lên hơn nữa, giỏi hơn nữa. Đó cũng là hy vọng, là mục tiêu mà công ty Vạn An Phát hướng đến.

Cán cộ công ty hướng dẫn cho các em

Đoàn hỗ trợ các em ổn định vị trí trước khi buổi lễ bắt đầu.

Các em học sinh nhận học bổng đợt này đều là những tấm gương vượt khó học giỏi.

Lời cảm ơn của học sinh Long Thành đến công ty Vạn An Phát:

Lời cám ơn từ học sinh Long Thành

Không chỉ từ phía công ty Vạn An Phát, mà các em học sinh Long Thành cũng có món quà dành tặng cho công ty thay lời biết ơn. Đó là nhưng tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các em chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục đến động tác. Một lời cám ơn đày tinh thần khiến các các bộ nhân viên bđs Vạn An Phát cám thấy hào hứng và hứa hẹn sẽ trở lại trong một thời gian khác.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đến từ nhà văn hóa thiếu nhi Long Thành biểu diễn.

Ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám đốc công ty phát biểu: “Có mặt trong buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại ba xã An Phước – Tam An – Long Đức thuộc huyện Long Thành ngày hôm nay, Công ty CP BĐS Vạn An Phát xin được chung tay đóng góp sức mình vào công cuộc trồng người – một nhiệm vụ lớn lao của toàn nhân loại. Những suất học bổng mang giá trị tinh thần và vật chất mà Vạn An Phát đã chuẩn bị hy vọng sẽ tạo động lực cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu trong học tập, trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.”

Lễ trao học bổng diễn ra

 

70 suất học bổng được trao tận tay các em.

Một thiên hướng hoạt động rất ý nghĩa khi công ty Vạn An Phát chú trọng các hoạt động xã hội không kém hoạt động kinh doanh. Nó vừa góp phần xây dựng nhân tài cho đất nước vừa giúp đỡ những người nghèo. Đó là điều không chỉ riêng bđs Vạn An Phát mà tất cả doanh nghiệp Việt Nam nên noi theo.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động