• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

TRUNG THU ẤM ÁP CÙNG GIA ĐÌNH VAP 2019

Tết Trung thu hay còn gọi là Đêm hội trăng rằm từ xưa đến nay luôn là một ngày hội quan trọng của Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là ngày vui chơi của các bạn nhỏ mà sâu xa hơn, Tết Trung thu còn là nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc. Đây cũng là dịp Ban Giám đốc tổ chức cuộc gặp gỡ và gửi quà đến các nhân viên nhằm mang đến một mùa Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa cho tất cả thành viên đại gia đình Vạn An Phát. 

                                                      Đại gia đình Vạn An Phát đã có một mùa Trung thu ý nghĩa bên nhau.

        Vào ngày rằm tháng 8 hàng năm, hình ảnh rước đèn hòa vào những giai điệu rộn ràng, nhâm nhi bánh Trung thu bên người thân… đó là những ký ức lung linh và ý nghĩa trong mỗi người chúng ta. Khi trưởng thành, ta nhận thức được rằng Tết Trung thu sẽ tuyệt vời biết bao nếu có thể được quây quần dưới ánh trăng bên cạnh những người yêu thương để chuyện trò và sẻ chia. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được quây quần bên gia đình vào dịp này.

        Vì vậy, hàng năm vào dịp Tết Trung thu, bộ phân Nhân sự công ty Vạn An Phát luôn náo nức chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa và chương trình trung thu ấm cúng, nhằm mang giá trị tinh thần sâu sắc đến toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên đang cống hiến và nỗ lực đồng hành cùng Vạn An Phát. Ban Giám đốc công ty đã đến từng chi nhánh gửi những phần quà trung thu ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp, những lời cám ơn chân thành đến từng cá nhân trong đội ngũ công ty. Vạn An Phát rất tự hào để trở thành “gia đình” thứ hai của hơn 400 nhân sự đang công tác tại 4 chi nhánh và trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

        Trong chương trình “Trung Thu Ấm Áp cùng VAP”, một lần nữa chúng ta được sống lại tuổi thơ với những hoài niệm đẹp cũng như càng thêm gắn bó với ý nghĩa “Đoàn Viên” cùng tất cả thành viên đại gia đình Vạn An Phát. Thông qua những mini game mọi người đã cùng nhau có một không khí trung thu ấm áp, sôi nổi bên những đồng đội VAP. Việc xây dựng tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định để theo đuổi mọi mục tiêu trong công việc và đó chính là một phần không thể thiếu trong huyết mạch mỗi “Chiến binh VAP”.

        Một lần nữa, Công ty CP BĐS Vạn An Phát xin chúc tất cả các thành viên của đại gia đình Vạn An Phát có một mùa trung thu trọn vẹn, ý nghĩa bên cạnh những người đồng nghiệp và gia đình thương yêu. Chúc cho tất cả các chiến binh luôn tràn đầy năng lượng và bứt phá ở mọi mặt trận.

                                                                 Bộ phận Nhân sự náo nức chuẩn bị những món quà Trung thu.
                                                                                       Không khí vui vẻ tràn ngập tại Vạn An Phát.
                                                 Ban Giám đốc gửi quà Trung thu đến từng thành viên cùng những lời chúc chân thành.
                                                                      Không khí Trung thu sôi nổi ở chi nhánh Phan Xích Long.

                                             Trao yêu thương, ấm tình đồng đội – Không khí trung thu tại Chi nhánh Phan Đăng Lưu.
                                                  Đại gia đình Vạn An Phát đón Trung thu vui vẻ tại chi nhánh Hoàng Hoa Thám.
Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động