• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QSDĐ NGÀY 15/10/2021

Sáng ngày 15/10/2021 Vạn An Phát tiếp tục tổ chức lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho Quý khách hàng chỉ sau vài ngày kể từ lễ ký kết trước. Qua đó, cho thấy sự nỗ lực hết mình của công ty trong việc hỗ trợ Quý khách hàng hoàn thiện pháp lý.

Chưa đầy một tháng kể từ ngày TPHCM mở cửa “bình thường mới” Vạn An Phát đã tổ chức liên tục hai buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho hơn 100 khách hàng đúng như cam kết với quý khách hàng – nhà đầu tư. Việc tổ chức hai buổi lễ ký kết liên tục ngay khi hoạt động lại không những thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của Vạn An Phát đối với Quý khách hàng, mà còn tuân thủ mục tiêu kép của Thủ tướng Chính phủ: vừa hoạt động phát triển, vừa đảm bảo 5K phòng chống dịch bệnh. 

Tại buổi lễ, Đại diện Công ty Vạn An Phát chia sẻ: “Trước những khó khăn của đợt bùng phát dịch Covid-19 làn sóng thứ 4, chúng tôi đã nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành để tiếp tục trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Quý khách hàng. Tất cả những nỗ lực ấy đã chứng minh được cam kết của chủ đầu tư, cũng như Vạn An Phát với khách hàng và xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều sản phẩm trong suốt thời gian qua!”

Chia sẻ với chúng tôi khách hàng N.B.E có nói: “Với tôi, Vạn An Phát luôn tạo được sự tin tưởng, uy tín, chuyên nghiệp, tính pháp lý cao cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo. An Viễn đã thu hút tôi từ giai đoạn đầu, tôi tin tiềm năng sinh lời cùng giá trị gia tăng vượt trội của sản phẩm. Công ty luôn tuân thủ 5K khi buổi lễ ký kết được tiến hành, giúp tôi an tâm hơn nhiều khi đến.”

Với kim chỉ nam “Nơi trao gửi niềm tin” Vạn An Phát đã từng bước khẳng định với Quý khách hàng bằng những sản phẩm có tính pháp lý hoàn thiện, có tính thanh khoản cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chăm sóc khách hàng, giải đáp những thắc mắc nhanh nhất và hợp lý nhất.

Khách hàng N.B.E chia sẻ trong buổi Lễ ký kết sáng ngày 15.10.2021

Trong quý IV/2021, Vạn An Phát tiếp tục bùng nổ với “siêu sản phẩm” Phước Bình Lakeview – đây là một trong số rất ít sản phẩm có vị trí vàng đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, hoàn thiện 100% pháp lý như đã có QĐQH 1/500, được cấp GPXD và GXN Bảo vệ môi trường, cũng như hoàn thiện tiền sử dụng đất và đã có quy định bàn giao đất. Phước Bình Lakeview hứa hẹn một cuộc trở lại rực rỡ trên bản đồ bất động sản khu Đông trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

(VAP TỔNG HỢP)