• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỢT 2 – QUÝ I/2022

Ngày 09/03/2022 với sự tham gia của hơn 30 khách hàng, Công ty Cổ phần Bất động sản An Phát đã tiến hành Lễ Ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho các sản phẩm tại khu vực Long Thành, Đồng Nai.

Khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh nhất có thể bởi các chuyên viên pháp lý

Cùng với tiềm năng phát triển vượt bậc, thị trường bất động sản tại khu vực Cảng sân bay Long Thành được rất nhiều quý khách hàng săn đón rầm rộ. Điều này minh chứng cho các sản phẩm khu vực phía Đông thành phố luôn có giá trị đầu tư ngày càng cao. 

Những diện tích đất trong và khu vực lân cận sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vì lợi thế vận chuyển cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, được đánh giá cao trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, đất nền Long Thành đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và Vạn An Phát với kinh nghiệm nhiều năm tại khu vực này sẽ là “Nơi Trao Gửi Niềm Tin” xứng đáng cho quý khách hàng – nhà đầu tư. Vạn An Phát luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với việc hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với Vạn An Phát khách hàng hoàn toàn an tâm về tính pháp lý của các sản phẩm

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, và tình hình bất ổn của kinh tế thị trường trong thời gian qua việc Vạn An Phát liên tục thực hiện các buổi lễ ký kết nhằm khẳng định sự tận tâm và giữ đúng cam kết của công ty về tính pháp lý cũng như cam kết tiến độ của các sản phẩm.

Vạn An Phát luôn có chuyên viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng

Một số hình ảnh của buổi lễ Ký kết 09/03/2022

(VAP TỔNG HỢP)