• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO GCN QSDĐ NGÀY 26/10/2021

Sau hai đợt công chứng đầu tiên của Quý IV, Công ty Vạn An Phát đã nhanh chóng triển khai buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hơn 30 nhà đầu tư tại các dự án lớn đã triển khai trước và trong đợt dịch vừa qua.

Trong không khí hân hoan tại buổi lễ, hơn 30 nhà đầu tư vui mừng đón nhận Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đối với những sản phẩm tiềm năng mình đã lựa chọn đầu tư. Việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay khi hoạt động lại, liên tục – đúng tiến độ thể hiện sự uy tín của Vạn An Phát, đồng thời cũng khẳng định về tính pháp lý về các dự án của công ty.

Ông N.T.A – một trong những khách hàng tham dự buổi lễ cho hay: “Đứng trước tình hình dịch bệnh vừa qua, tôi nhận thấy các hoạt động của doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều bị đình trệ. Tuy nhiên, khi đầu tư tại Vạn An Phát, điều duy nhất làm tôi an tâm đó chính là sự cam kết chắc chắn từ phía Công ty. Dù chịu nhiều sự ảnh hưởng to lớn đó nhưng Vạn An Phát vẫn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, thực hiện đúng các cam kết về thời gian, lợi nhuận cho khách hàng. Ngày hôm nay, khi chính thức cầm trên tay Giấy chứng nhận lô đất mình đã đầu tư, tôi thật sự rất hài lòng khi đã lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác đầu tư.

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, Công ty Vạn An Phát luôn nổ lực không ngừng nghỉ để đem lại được những giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư khi tin tưởng, an tâm đồng hành cùng phía Công ty. Mặc khác, Vạn An Phát còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như thực hiện đúng trách nhiệm, cam kết với nhà đầu tư.

Với nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng dịch, buổi lễ được tổ chức long trọng với sự có mặt của các Quý nhà đầu tư, được chủ động chia thành từng đợt, không tập trung quá số lượng người quy định trong một phòng. Tập thể cán bộ Vạn An Phát chuẩn bị kĩ lưỡng từng khâu xuyên suốt để có một buổi lễ suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Trong giai đoạn dịch bệnh có chuyển biến tích cực, tập thể luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng đem đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng. Vạn An Phát luôn tự hào khi đã và đang khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành bất động sản.

Một số hình ảnh buổi lễ bàn giao:

(VAP TỔNG HỢP)