• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

KHAI XUÂN NHƯ Ý – VẠN AN PHÁT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHÀO ĐÓN NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 10/02/2022 (Mùng 10 Tết Nguyên Đán, năm Nhâm Dần 2022) trong không khí rộn ràng và vui tươi của những ngày đầu năm mới, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đồng loạt khai trương tại 6 chi nhánh ở TP.HCM. 

Lễ Khai Trương đầu năm luôn là sự kiện trọng đại và được chờ đón nhất; là sự khởi đầu cho một năm sung túc cùng nhiều dự định phát triển mới của Công ty CP BĐS Vạn An Phát. Vì lẽ ấy, từ những ngày đi làm đầu năm ( mùng 7 Tết Nhâm Dần) Vạn An Phát đã chuẩn bị và triển khai tổ chức khai trương đầu năm cho tất cả 6 chi nhánh với mong muốn năm Nhâm Dần sẽ là một năm thành công rực rỡ, một năm với nhiều cột mốc quan trọng chứng minh sự lớn mạnh không ngừng của tập thể Công ty. 

Khai xuân 2022 cũng là dịp đặc biệt ý nghĩa đối với Công ty CP BĐS Vạn An Phát. Không chỉ hứa hẹn về một tương lai phát triển vượt bậc, Tân xuân 2022 còn ghi nhận một sự kiện vô cùng quan trọng – Vạn An Phát chính thức khai trương chi nhánh mới tại 190 Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Sự kiện đánh dấu sự phát triển thịnh vượng của Vạn An Phát góp thêm niềm phấn khởi cho đội ngũ nhân viên, sẵn sàng cùng nỗ lực và hướng đến mục tiêu phát triển chung của toàn thể Công ty.

Khai trương đầu năm tại chi nhánh Nguyễn Văn Đậu 

Năm 2021 trải qua với rất nhiều thử thách, nhưng Vạn An Phát vẫn ghi nhận những thành tích vượt mong đợi. Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã nhanh chóng thích nghi với bối cảnh bình thường mới, đổi mới kịp thời các chiến lược để thích ứng với bối cảnh mới nhằm mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những sản phẩm – dịch vụ chất lượng và hoàn thiện nhất, bất kể mọi khó khăn do đại dịch gây ra. Không chỉ là sản phẩm có tiềm năng sinh lợi lớn mà còn đảm bảo quy chuẩn pháp lý rõ ràng, đúng tiến độ và cam kết với khách hàng.

Năm 2022 được xem là một cơ hội thuận lợi cho tập thể nhân viên Vạn An Phát bứt phá mới mẻ và chinh phục được những đỉnh cao thành công mới. Mỗi sản phẩm được ký kết là mỗi một niềm tin được trao gửi và Vạn An Phát sẽ luôn là Nơi trao gửi niềm tin trọn vẹn nhất dành cho Quý Khách hàng và Quý Nhà đầu tư. Nhân dịp khai xuân, Vạn An Phát xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Một số hình ảnh khai trương tại các chi nhánh Vạn An Phát:

Tập thể VAPers Phan Đăng Lưu quyết tâm đón năm hổ – bùng nổ bứt phá

Hình ảnh khai trương đầu năm với nhiều sự thịnh vượng từ chi nhánh Phan Xích Long

VAPers Hoàng Hoa Thám tươi vui trong ngày khai trương và nhận lộc đầu năm Nhâm Dần

VAPers Lê Quang Định cùng nhau nâng ly chúc mừng khai trương đầu năm 2022

VAP TỔNG HỢP