• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT (23/09/2020)

Vào sáng ngày 23/09/2020, tại trụ sở Vạn An Phát đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Buổi lễ có sự tham gia của các chủ đầu tư và hơn 30 khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng.

Lễ Ký kết hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất ngày 23/09/2020

Đã gần 1 tháng, Bộ Y Tế ghi nhận không xuất hiện ca nhiễm lây lan trong cộng đồng. Điều này hứa hẹn một tương lai tích cực cho kinh tế Việt Nam, đặc biệt là ngành bất động sản. Sở hữu giá trị đầu tư sinh lời cao, thị trường bất động sản tại khu dân cư An Viễn, huyện Trảng Bom nổi lên rầm rộ từ trong và sau dịch. Mới đây, vào sáng ngày 23/09/2020, tại trụ sở Vạn An Phát đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Buổi lễ có sự tham gia của các chủ đầu tư và hơn 30 khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng.

Vạn An Phát đề cao việc đưa sản phẩm hoàn thiện đến khách hàng một cách nhanh chóng, minh bạch về pháp lý.

Được biết, dự án khu dân cư An Viễn thuộc dự án (Long Thành Sky City) được tổ chức lần thứ…Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty bất động sản Vạn An Phát luôn đề cao hoàn thành hồ sơ pháp lý nhanh chóng, minh bạch rõ ràng. Điều này khiến các khách hàng luôn hài lòng và an tâm khi đầu tư vào các dự án của Vạn An Phát. 

Khách hàng hài lòng cầm trên tay hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Trong buổi lễ, Vạn An Phát rất vinh hạnh khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Chị T.H.Tú chia sẻ: “ Tôi là người TP.HCM, sau khi tích góp được 1 số vốn tôi quyết định đầu tư vào bất động sản. Đặc biệt, sau khi cả thế giới trải qua đại dịch, tôi rất thấu hiểu tầm quan trọng của bất động sản có ý nghĩa như thế nào đến cuộc sống. Tôi đã nghiên cứu khá nhiều các khu vực và quyết định đầu tư vào khu  dân cư An Viễn của Vạn An Phát. Khu dân cư An Viễn là mảnh đất vị trí đắc địa, có khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó, tôi tin tưởng và cảm thấy an tâm khi hợp tác khi hợp tác với Vạn An Phát.” 

Dù tình hình bệnh dịch có dấu hiệu suy giảm nhưng đơn vị vẫn tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch bệnh do Bộ Y Tế ban hành.

Qua những sản phẩm chất lượng tại thị trường tiềm năng, Vạn An Phát khẳng định được thương hiệu trong phân khúc đất nền. Đơn vị  luôn cố gắng nỗ lực đẩy nhanh quá trình hoàn thành hồ sơ pháp lý, hoàn thiện sản phẩm để mang đến sản phẩm cho quý khách hàng. Giữa giai đoạn khó khăn của nền kinh tế trong giai đoạn trong và hậu dịch Covid-19, Vạn An Phát luôn duy trì cái nhìn lạc quan về tương lai của nền bất động sản. Thời gian gian lễ hội cận kề, cấp lãnh đạo và cán bộ nhân viên nỗ lực cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng vào thị trường bất động sản. 

(VAP tổng hợp)