• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Vạn An Phát chung tay cùng cả nước vượt qua dịch COVID-19

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ Tịch Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, sáng ngày 06/04/2020, tại văn phòng Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – khu vực phía Nam, Ban lãnh đạo công ty CP BĐS Vạn An Phát đã trao ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện công ty Vạn An Phát trao phần tiền ủng hộ công tác đại dịch đến Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – khu vực phía Nam

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Lộc, đại diện truyền thông Công ty Vạn An Phát, cho rằng “ Đây là giai đoạn khó khăn chung của cả nước chứ không riêng gì doanh nghiệp. Bởi vậy, những sự góp sức, ủng hộ lúc này là hành động chia sẻ nguồn lực cần thiết để sớm vượt qua dịch bệnh. Thông qua sự góp sức của mình, chung tay với cả nước, Vạn An Phát mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội, tiếp thêm động lực cho đội ngũ những người đang ngày đêm căng mình ở tuyến đầu chống dịch, những người đang ở các khu cách ly và những người đang điều trị, có thêm niềm tin vượt qua đại dịch Covid-19 “.

Ông Võ Văn Thiện – Trưởng Ban công tác phía Nam –  Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam gửi lời cảm chân thành đến các doanh nghiệp nói chung và Vạn An Phát nói riêng. Tại buổi lễ, ông cam kết sẽ chuyển toàn bộ tiền và quà ủng hộ đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 để phân bổ hiệu quả. Ông hy vọng nghĩa cử cao đẹp này sẽ sớm được lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng, cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch.