• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát chung tay mang xuân về Bình Định

Hình ảnh các tỉnh miền Trung bị nhấn chìm trong biển lũ khiến đồng bào cả nước không khỏi xót xa. Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, ngay sau đợt lũ lụt hoành hành ở các tỉnh miền Trung vừa qua, đại diện Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã nhanh chóng lên đường đến với Bình Định, mảnh đất nhỏ bé hứng chịu 5 đợt lũ liên tiếp trong vòng 1 tháng. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thuộc tuần lễ “WEEK OF SHARING” của Bất động sản Vạn An Phát.

Nhiều địa phương đoàn đi qua vẫn còn trong tình trạng ngập sâu.

Cả một xóm nhà bỗng chốc biến thành biển nước mênh mông.

 

Tình trạng sạt lở đe dọa nghiêm trọng tới tài sản và tính mạng của người dân.

 

Đoàn trực tiếp đi thăm hỏi những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề về tài sản.

 

Đồng thời trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

 

Đoàn thiện nguyện VAP đã dành thời gian đến thăm hỏi và động viên những hộ gia đình gặp thiệt hại nặng nề về tài sản tại ba huyện Tuy Phước, Tây Sơn và Phù Mỹ. Giá trị hỗ trợ hơn 25 triệu đồng bao gồm 20 suất học bổng và 16 phần quà là chút tấm lòng tập thể nhân viên Vạn An Phát gửi đến các em học sinh và người dân nơi đây.

 

Cái siết tay đầy tình cảm của người dân khi đoàn đến thăm hỏi và động viên.

 

Cảm kích trước sự quan tâm của đoàn, nhiều người dân không tránh khỏi xúc động.

 

 

Những đóng góp liên tiếp của tập thể nhân viên cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ càn quét vừa qua là minh chứng cho tinh thần thiện nguyện – tất cả vì đồng bào ruột thịt của Vạn An Phát. Qua chương trình này, Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Vạn An Phát mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái để mỗi thành viên góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động