• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát cùng chuyến thiện nguyện tại Gò Công Đông – Tiền Giang

Sáng ngày 11/05 vừa qua, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã phối hợp hỗ trợ cùng Bệnh viện Quân y 4 ( Cục Hậu Cần – Quân đoàn 4) và Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội thực hiện chuyến thăm hỏi, khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho đối tượng chính sách và đồng bào nghèo tại tỉnh Tiền Giang.

Đây là hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890/19-5-2018), 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948/11-6-2018), kỷ niệm 5 năm phát sóng Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (19-5-2013/19-5-2018). Công ty BĐS Vạn An Phát may mắn là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “ Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho đối tượng chính sách  và đồng bào nghèo”.

Với mục tiêu phát triển không chỉ mang lại giá trị, uy tín và niềm tin cho khách hàng, cho nhân sự Công ty, Vạn An Phát còn mong muốn mang lại giá trị to lớn hơn cho xã hội, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống. Chương trình lần này được tổ chức dành cho 2 xã nghèo của Tỉnh Tiền Giang là Tân Điền và Kiểng Phước – địa bàn có tỉ lệ hộ nghèo cao, cách trở giao thông làm cho người dân khó có cơ hội tiếp xúc với y tế hiện đại.

Nhận được giấy mời của chương trình, nhiều cụ đã đến từ rất sớm để chờ đợi.

Các thành viên Vạn An Phát tham gia đoàn thiện nguyện cũng đang tất bật chuẩn bị những gói quà tặng.

Chẳng mấy chốc khán phòng đã ngập kín người dân.

Thành viên Vạn An Phát thăm hỏi, trò chuyện cùng các cụ trong lúc các cụ đợi đến lượt khám.

 Hơn 300 đối tượng gia đình chính sách được tiến hành khám sức khỏe, nhận thuốc miễn phí, nhận quà từ đơn vị tổ chức với trị giá   mỗi phần quà là 300 nghìn đồng. Đồng thời, 20 chiếc xe đạp mới được dành tặng cho 20 trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn . Tổng kinh phí cho chuyến thiện nguyện hơn 200 triêu đồng.

Những món quà nhỏ được trao đi nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm từ ban tổ chức đến các cụ, các gia đình chính sách.

 

Hi vọng với những chiếc xe đạp  này sẽ góp phần nào động lực tiếp bước giúp cho các em đến trường đỡ vất vả hơn.

Nhìn hình ảnh các cụ ông, cụ bà, có người đã gần 90 tuổi, có người là bà mẹ Việt Nam Anh hùng không con cháu, có cụ sức khỏe đã yếu đi, bước đi rất chậm và khó khăn, có cụ còn là cựu thương binh. Mỗi người mỗi cảnh nhưng đều chung nhau ở số phận không may mắn, về già vẫn sống trong cảnh khó khăn, cực khổ khiến cho nhiều người không khỏi xúc động, xót xa.

Chương trình kết thúc bằng những lời cảm ơn, những cái ôm , cái bắt tay chân thành, thân thương của những ngoại, những bác và cả những em nhỏ. Một vài người còn nán lại vài phút giây cho những tâm sự , sẻ chia, những hình ảnh làm ấm lòng ban tổ chức nhưng cũng phần nào đó gây nên sự day dứt và suy nghĩ khôn nguôi.  Xã hội sẽ thật tốt đẹp biết bao nếu không còn những mảnh đời nghèo khó hay bất hạnh,  Vạn An Phát chỉ hi vọng có thể mang đến nhiều hơn nữa những sự giúp đỡ như vậy, mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho người và cho đời.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động