• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát cùng trẻ em nghèo “Đảo – Núi – Đồng bằng” đón Tết Trung Thu

Đồng cảm với những thiệt thòi, thiếu thốn của các em thiếu nhi nghèo mong muốn được vui trung thu như bao bạn bè đồng trang lứa, công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát đã thực hiện những hoạt động trung thu hết sức ý nghĩa và thiết thực trong dịp trung thu năm nay để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh trẻ em khó khăn có điều kiện được hưởng niềm vui Trung thu trong tình cảm yêu thương, ấm áp.

BĐS Vạn An Phát chuẩn bị lồng đèn cho 100 em thiếu nhi tại huyện đảo Cần Giờ.

Phối hợp cùng VTV3 trong chương trình Vui Sống Mỗi Ngày, công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát đã có 1 ngày ý nghĩa tại Cần Giờ mang tên “Huyện đảo đón trăng”. Tại đây, nhân viên Vạn An Phát đã hòa mình với nguồn năng lượng đầy phấn khởi khi tích cực tham gia các hoạt động của chương trình như thi làm bánh, thiết kế & làm lồng đèn, vẽ tranh cùng các trò chơi dân gian: nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu… Tất cả đã tạo nên bức tranh tuổi thơ đầy màu sắc không chỉ riêng cho những em ở huyện đảo xa xôi mà còn là 1 ngày đầy ý nghĩa cho những bạn nhân viên Vạn An Phát quay về với ký ức trung thu thời thơ bé của mình. Ngoài việc tổ chức ngày hội trung thu rực rỡ sắc màu, BĐS Vạn An Phát cũng trao tặng 100 phần quà cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục Múa lân chuẩn bị cho lễ Rước đèn và Phá cỗ đêm Trung thu “Huyện đảo đón trăng”

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi dân gian.

Niềm hạnh phúc và sự phấn khởi của các em nhỏ trong chương trình “Huyện đảo đón trăng”

Tạm biệt huyện đảo Cần Giờ, BĐS Vạn An Phát phối hợp với nhóm tình nguyện “Chắp Cánh Ước Mơ” trao tặng những phần quà và học bổng cho các em nghèo ở vùng cao, nơi còn rất nhiều những thiếu thốn trong sinh hoạt hằng ngày tại xã Tân Châu huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Địa bàn chiếm 95% là người dân tộc thiểu số, nhiều em không thể đến trường được vì phải đi làm để trang trải cuộc sống, bữa cơm chan canh với nước muối đã trở thành thường nhật. Thấu hiểu được hoàn cảnh của các em, đoàn tình nguyện viên của Vạn An Phát mong muốn mang lại cho các em một mùa tết Trung thu ấm ấp, ý nghĩa và trọn vẹn với những chiếc lồng đèn xinh xắn, những món quà, bánh trung thu, dụng cụ học tập và 20 suất học bổng, mỗi suất có giá trị 500.000 đồng. BĐS Vạn An Phát hi vọng rằng những món quà nhỏ sẽ phần nào giúp các em đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao Di Linh có thêm động lực đến trường, không phải bỏ lỡ ước mơ tìm đến cái CHỮ.

BĐS Vạn An Phát tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi đồng bào, dân tộc thiểu số vùng cao Di Linh.

 Vạn An Phát trao tặng học bổng 10 triệu đồng cho trường tiểu học Tân Châu, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Không chỉ dừng lại ở Huyện đảo xa xôi, Vùng cao thiếu thốn, Công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát cũng thực hiện trao tặng quà trung thu cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Vùng đất ngập nước mang tên Đồng Tháp Mười – thuộc tỉnh Đồng Tháp, đồng bằng sông Cửu Long do báo Nông Thôn Ngày Mới phối hợp tổ chức.

BĐS Vạn An Phát tổ chức chương trình Rước đèn trung thu cho các em thiếu nhi.

Với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng cho chuỗi chương trình Trung thu 2017 , Vạn An Phát mong muốn được đóng góp một chút sức hữu hạn của mình để đem đến cho trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu, vùng xa… có một không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm, giúp các em có 1 mùa trung thu ý nghĩa, ấm áp, trọn vẹn. Chúc tất cả trẻ em trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam cùng có mùa Tết trung thu vui, khỏe.

Link chương trình “Huyện đảo đón trăng” – BĐS Vạn An Phát phối hợp cùng VTV3 nhân dịp trung thu 2017:

https://www.youtube.com/watch?v=8-r4n7-EWrw&feature=youtu.be

 

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động