• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát hướng về miền Trung

Vừa qua đồng bào miền Trung vừa hứng chịu 5 đợt lũ liên tiếp, hoạt động từ thiện cứu trợ của mạnh thường quân của công ty bds Vạn An Phát làm cho bà con Bình Định thấy ấm lòng

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no” đó cũng chính là ý nghĩa trong hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bằng lũ lụt miền Trung lần này của tình nguyên viên công ty bđs Vạn An Phát. Khi được tin đồng bào lũ lụt miền Trung nói chung, bà con Bình Định nói riêng bị thiệt hại nặng nề về người và của, hứng chịu 5 đợt lũ liên tiếp trong vòng chưa đầy 1 tháng, thì đội thiện nguyện đã lên đường cứu trợ. Hoạt động này cũng nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa của công ty tuần lễ “WEEK OF SHARING” của bất động sản Vạn An Phát.

Cả một xóm nhà bỗng chốc biến thành biển nước mênh mông

Đoàn thiện nguyện BĐS Vạn An Phá đã dành thời gian đến thăm hỏi và động viên bà con ba huyện Tuy Phước, Tây Sơn và Phù Mỹ

Tình trạng sạt lở đe dọa nghiêm trọng tới tài sản và tính mạng của người dân

Khi anh em công ty bds Vạn An Phát đến tận nơi mới biết thế nào là hoàn cảnh màn trời chiếu đất của người dân vùng lũ, và từ đó cũng biết được giá trị của một gói mỳ tôm, bịch lương khô để lót dạ giữa bốn bề nước lũ vây quanh. Thấy bà con nơi đây khốn khổ như vậy khiến cho nhiều anh em trong đoàn không kìm được nước mắt. Cả một xóm nhà bỗng chốc biến thành biển nước mênh mông và tình trạng sạt lở đe dọa nghiêm trọng tới tài sản và tính mạng của người dân, khiến họ phải sống trong nổi sợ hãi ngày đêm. Nhưng, Sau tất cả đều nhìn nhau với ánh mắt của tình người, tình đồng bào tương thân tương ái. Bà con nơi đây cũng bày tỏa lòng biết ơn, sự sẻ chia những lúc hoạn nạn.

Cái siết tay đầy tình cảm của người dân khi đoàn đến thăm hỏi và động viên

Tổng giá trị hỗ trợ hơn 25 triệu đồng bao gồm 20 suất học bổng và 16 phần quà là chút tấm lòng tập thể nhân viên bđs Vạn An Phát

 

Đồng thời trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Đại diện công ty đã trao 20 suất học bổng và 16 phần quà với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng, chút tấm lòng tập thể nhân viên Vạn An Phát gửi đến các em học sinh và người dân nơi đây. Các anh chị em trong đoàn chia sẻ nổi đau mất mát của bà con 3 huyện Tuy Phước, Tây Sơn và Phù Mỹ. Cũng thông qua chương trình này trao tặng quà cho bà con đồng bào lũ lụt, Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Vạn An Phát mong muốn phát huy tinh thần tương thân tương ái để mỗi thành viên góp phần chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

Chút tấm lòng tập thể nhân viên bđs Vạn An Phát  gửi đến đồng bào thiệt hại

Qua những đóng góp liên tiếp của tập thể nhân viên bđs Vạn An Phát cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ càn quét vừa qua là minh chứng cho tinh thần thiện nguyện – tất cả vì đồng bào miền Trung ruột thịt thân yêu./.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động