• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Công ty CP BĐS Vạn An Phát nỗ lực ổn định hoạt động sau đại dịch

Sáng 29/04/2020, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tiến hành Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hàng loạt khách hàng đã ký kết và thực hiện đầy đủ các thủ tục liên quan.

Trước những khó khăn do tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid 19 khiến cho tình hình kinh tế – xã hội cả nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên tập thể cán bộ nhân viên Vạn An Phát vẫn luôn nỗ lực để hoàn thành đúng cam kết với khách hàng. Sáng 29/04/2020, Công ty chúng tôi đã long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hàng loạt khách hàng tiếp theo đã hoàn thành các thủ tục ký kết Hợp đồng công chứng chuyển nhượng đợt thứ 12 (Diễn ra vào ngày 04/03/2020) Dự án KDC Hòa Long.

Quý khách hàng nhận Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sau khi hoàn thành thủ tục

Buổi lễ là một động thái quan trọng của Công ty chúng tôi trong kế hoạch duy trì hoạt động và có những biện pháp tích cực để đối phó với đại dịch. Tại buổi lễ, nhiều khách hàng bày tỏ sự bất ngờ, niềm vui và hạnh phúc khi nhận Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đúng tiến độ mà Vạn An Phát đã cam kết.

Nhà đầu tư nhận tin tưởng đồng hành cùng Vạn An Phát

Từ trong khó khăn, phương châm hoạt động của Vạn An Phát ngày càng được thể hiện rõ hơn, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên luôn cố gắng hoàn thành tốt cam kết với khách hàng dù là Nhà đầu tư hay khách hàng cá nhân.

Pháp lý minh bạch luôn được Vạn An Phát cam kết với Quý khách hàng

Niềm vui của Quý khách hàng tại buổi lễ