• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát tiếp tục bàn giao 40 nền đất đầu năm 2019

       Được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời vượt trội, dự án Phước Bình Residence nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của quý khách hàng, ngày 21/02/2019 Chủ đầu tư Công ty Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức Buổi lễ bàn giao nền của dự án Phước Bình thành công tốt đẹp.

       Từ khi tiến hành mở bán Phước Bình Residence, Công ty Vạn An Phát đã có những cam kết về cơ sở hạ tầng, tiện ích khu vực,  pháp lý minh bạch, rõ ràng. Và theo đúng như thỏa thuận, ngày 21/02/2019 dưới sự chứng kiến của Quý khách hàng, tất cả các nền đất của khách hàng dự án Phước Bình được bộ phận phát triển dự án đo đạc, kiểm tra hiện trạng đúng vị trí, diện tích và tiến hành bàn giao theo hợp đồng đã ký kết.

       40 nền đất được bàn giao trong niềm vui mừng và hứng khởi của khách hàng. Một lần nữa, khách hàng được nhìn lại tiềm năng thực tế của dự án, sự phát triển và hoàn thiện rõ rệt qua từng ngày của Phước Bình Residence. Với tiêu chí, “luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, buổi lễ bàn giao nền đúng tiến độ càng làm cho khách hàng thêm tin yêu, khẳng định giá trị bền vững mà Vạn An Phát hướng đến trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh khách hàng tham quan nhận nền tại dự án Phước Bình Residence

        Đặc biệt trong buổi lễ, Ông Lê Đức Hậu – Giám Đốc phát triển dự án Vạn An Phát cũng đã có những chia sẻ thân tình và rất hữu ích về giá trị đầu tư lẫn an cư hiện tại của dự án Phước Bình Residence cùng với tình hình phát triển kinh tế chung của Bất động sản khu vực Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hình ảnh Ông Lê Đức Hậu – GĐ phát triển dự án chia sẻ trong buổi lễ bàn giao nền dự án Phước Bình Residence

Hình ảnh Trao quà tri ân cho những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vạn An Phát

       Cùng với thành công mà Phước Bình Residence mang lại được, Vạn An Phát sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những dự án tốt, uy tín, chất lượng, giá trị sinh lời vượt trội nhất, tiêu biểu như Dự án KDC Hòa Long giai đoạn hiện tại, Vạn An Phát luôn tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ quý khách hàng.

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động