• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát vui Tết sum vầy

      Rộn ràng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày  28-01 vừa qua, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã tổ chức thành công đêm tiệc Tất Niên với chủ đề: “ Tết sum vầy- Đong đầy tài lộc”  tại Trung tâm Hội nghị Adora Center với sự có mặt đầy đủ của tất cả BLĐ cùng hơn 200 thành viên đại gia đình VAP.

Các phòng ban vui vẻ chụp hình Checkin cùng nhau tại sự kiện

        Mở đầu cho “Tết sum vầy” là phần trình diễn hết sức đặc biệt đến từ chính BGĐ , BLĐ của Công ty Vạn An Phát. Đây không chỉ là món quà bất ngờ dành tặng nhân dịp Tết đến Xuân về mà hơn hết đó còn là tình cảm, sự trân quý và quan tâm mà BGĐ, BLĐ muốn gửi đến tất cả các thành viên của đại gia đình mình, món quà tinh thần ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Tiết mục trình diễn  ngập tràn sắc Xuân đến từ BGĐ, BLĐ Công ty.

        Mùa Xuân – mùa của những cánh én liệng chao trên bầu trời – mùa của yêu thương sum vầy kề cận, chương trình “Tết sum vầy – Đong đầy tài lộc” năm nay  không chỉ là dịp để tất cả các thành viên của công ty có thể họp mặt, quây quần bên nhau cùng tận hưởng không khí Tết sum vầy, mà hơn hết, đây chính là  cơ hội để Vạn An Phát tri ân và vinh danh những cá nhân đã có những bước tiến vượt bậc năm 2018. Tổng kết những thành tích ấn tượng của dự án KDC Hòa Long , mở đầu cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.

Giá trị tri ân qua mỗi dự án ngày càng tăng cao thay cho sự ghi nhận xứng đáng đến những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thành viên VAPers

Các giải thưởng Trưởng phòng dự án dự án KDC Hòa Long Giai đoạn I

Hình ảnh Công bố dự án mới – BLĐ cùng nắm tay nhau khui Champage khai tiệc như một lời tuyên bố chắc nịch về sự đoàn kết – đồng lòng và quyết thắng

Hình ảnh Múa lân chúc mừng dự án mới, bắt đầu cho một năm mới Vạn sự thành công

       Đánh dấu một năm của sự trưởng thành và gắn bó, nhằm tri ân và ghi nhận những cống hiến và thành quả lao động xuất sắc, giải thưởng  VAP’s award một lần nữa mang lại đúng giá trị sứ mệnh của mình, như là lời khích lệ chân thành nhất mà Vạn An Phát dành tặng những cá nhân đã không ngừng nỗ lực cho sự phát triển của Công ty.

Hình ảnh trao giải VAP’s Award

Đặc biệt Tết sum vầy – Đong đầy tài lộc thì không thể thiếu phần hái lộc với những giải thưởng vô cùng giá trị với giải đặc biệt lên đến 500USD

        Đúng với chủ đề năm nay là Tết Sum Vầy, phần tranh tài đến từ các Liên quân phòng ban trong chương trình văn nghệ  “Liên quân tỏa sáng” cũng mang lại đủ đầy những cung bậc cảm xúc đa dạng , lắng đọng, hài hước và sôi động. Mỗi tiết mục là một tác phẩm được đầu tư luyện tập hết sức công phu và tâm huyết, không đơn thuần mang lại giá trị nghệ thuật, các chiến binh VAPers còn mang lại sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết đáng ngưỡng mộ.

Các tiết mục văn nghệ  được đầu tư công phu và tràn đầy màu sắc.

       Chương trình cuối năm kết thúc trong tiếng hò reo và niềm hân hoan của tất cả các thành viên đại gia đình Vạn An Phát. Hi vọng rằng sắc Xuân này luôn được các VAPers giữ mãi để chào đón năm Kỷ Hợi: PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG .

HAPPY NEW YEAR 2019.