• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VAPers đại náo Resort Terracotta cùng Teambuilding “I WILL AND I CAN”

COMPANY TRIP 2017/ ĐẠI GIA ĐÌNH VẠN AN PHÁT NGHỈ DƯỠNG TẠI TP NGÀN HOA/VẠN AN PHÁT NGHỈ DƯỠNG TẠI TERRACOTTE ĐÀ LẠT.

Vừa qua, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng ở RESORT TERRACOTTA ĐÀ LẠT. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm ở thành phố ngàn hoa với chủ đề I CAN AND I WILL đã để lại những ấn tượng và kỉ niệm khó quên cho các thành viên đại gia đình Vạn An Phát.

Với tiêu chí lấy nền tảng con người làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên sau một năm làm việc mệt mỏi, RESORT TERRACOTTA đẳng cấp 4 sao được chọn làm điểm dừng chân cho chuyến nhằm tạo không gian thoải mái và điều kiện tốt nhất cho nhân viên được nghỉ ngơi, giải trí ; đây cũng là dịp để gắn kết tình cảm gắn bó thân thiết giữa các thành viên, tạo động lực cho một năm mới làm việc hăng say, tích cực hơn.

Không gian rộng , mát mẻ nhưng không  kém phần đẹp và sang trọng tại Terracotta là lựa chọn lý tưởng cho kì nghỉ dưỡng.

Chuyến hành trình đến xứ sở hoa anh đào bắt đầu ngày đầu tiên ở 2 điểm tham quan nổi tiếng là Chùa Linh Phước và Nhà thờ Domain (Nhà thờ con gà). Điểm đến không những là nơi check in tuyệt đẹp mà còn giúp các thành viên gia đình Vạn An Phát khám phá ra nhiều điều thú vị về kiến trúc, lịch sử nơi đây.

Hình ảnh các thành viên cùng nhau chụp ảnh, checkin đầy hứng thú.

Vì là chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên nên món ăn rất được chú trọng , BTC đã quan tâm chuẩn bị thực đơn kĩ lưỡng cho từng bữa ăn trong suốt chuyến đi, khâu set up cũng được chăm chút cẩn trọng , đẹp mắt.

Ngày thứ 2 của chuyến đi, chương trình TEAM BUILDING và GALADINNER với chủ đề I CAN AND I WILL đã tổ chức thành công tốt đẹp. Các trò chơi như chung sức – đồng lòng, xây cầu niềm tin, gỡ mìn, xây tháp, gỡ nút thắt được thiết kế vừa để nhân viên rèn luyện sức khỏe vừa là dịp để gắn kết tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể, giúp cho mỗi cá nhân xích lại gần nhau hơn trong cái khí trời giá lạnh của thành phố sương mù.

Hình ảnh VAP-ers cháy hết mình chơi các trò chơi Teambuilding.

Các đội chơi với những tên gọi và slogan mang màu sắc riêng nhưng đều dễ thương, nhí nhảnh và thể hiện độ lầy lội hết mình .

Đội U32 : GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY

Đội BEMBEM : Chị chị em em – Em bem đội chị – BEM BEM BEM

Đội QUỶ XANH  :  6-7-8-9 sang bằng tất cả

Đội U23:  U23 – Xe Số 3- Chơi Hết Ga

Đội đội LẦY MỘT ĐÁM : Một đám lầy, chơi rất nhầy, quẩy tung bay

Chương trình Gala Dinner với các tiết mục đặc sắc đến từ các phòng ban, đặc biệt là sự tham dự của band nhạc LEGO.

Hình ảnh nữ ca sĩ nóng bỏng xinh đẹp giao lưu văn nghệ cùng các thành viên Công ty.

Các tiết mục đặc sắc biểu diễn trên sân khấu galadinner.

Hình ảnh các thành viên quẩy hết mình trong đêm Gala.

 

Các phòng ban chụp hình lưu niệm cùng nhau đêm Gala.

Sau một ngày cháy hết mình với các hoạt động được tổ chức, năng lượng của các VAP-ER như được lại càng được nâng cao, vẫn sôi nổi, vẫn nhiệt tình, chương trình đốt lửa trại tiếp tục được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình, ngọn lửa đốt lên như truyền thêm sức mạnh cho máu lửa, nhiệt huyết và tinh thần  cho cả  BGĐ và nhân viên Công ty.

Hình ảnh lửa trại

 

Hình ảnh các thành viên nhiệt tình tham gia các trò chơi lửa trại

Chuyến du lịch đến Đà Lạt kết thúc mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên, những kỉ niệm khó quên cho tình đồng đội, đoàn kết, cho sự quan tâm giữa quản lý và nhân viên, tình bạn giữa các phòng ban trong  dịp hội tụ đông đủ hiếm hoi này. I CAN AND I WILL như một lời tuyên bố chắc nịch rằng tôi có thể và tôi sẽ làm vì sự phát triển ngày càng vượt bậc của Công ty, bắt đầu cho một năm mới thành công và tốt đẹp.

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động