• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Đón xuân với hoạt động đầy ý nghĩa tại chùa Kỳ Quang II của công ty Vạn An Phát

Xuân ấm áp, tết yêu thương là chủ đề đầy ý nghĩa của anh em công ty Vạn An Phát đến thăm chùa Kỳ Quang II- nơi đã nuôi dưỡng hơn 200 em nhỏ mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi…

Đội tình nguyện viên gồm các anh chị em công ty Vạn An Phát đã có chuyến thăm 200 bé mồ côi cha mẹ, mắc bệnh nan y tại chùa Kỳ Quang II (quận Gò Vấp). Khi đến chùa, mọi người đều cay mắt khi nghe đâu đó bài hát ru “Mồ côi tội lắm ai ơi không cha không mẹ không người nương thân”. Dù chỉ thời gian vui đùa cùng các em không là bao nhưng đã động lại trong lòng các cô chú tình nguyện viên rất nhiều cảm xúc. Chắc cũng lâu lắm rồi các em mới có được một ngày vui như hôm nay.

Đoàn từ thiện của công ty Vạn Phát An gửi đến Chùa những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của các em.

Hoàn cảnh các em mồ côi tại chùa Kỳ Quang II làm động lòng các anh chị tình nguyện viên của công ty Vạn An Phát

 

Rất may mắn khi đoàn được gặp và trò chuyện cùng sư trụ trì Thích Thiện Chiếu.

Chùa chính là mái nhà duy nhất mà các em có thể nương tựa vì đa số là bị ba mẹ bỏ rơi, có nhiều bé bị bỏ vẫn còn ẵm ngửa, hay từ lúc lọt lòng. Tất cả trẻ đều thiếu đi tình thương yêu, chưa một lần được ôm ấp, yêu thương trong vòng tay của cha mẹ, người thân. Các em lớn lên trong vô thức, lớn lên mà không có tuổi, không có tương lai và không có cả những ước mơ. Thay vào đó tuổi thơ của các con lại là những cơn đau, bệnh tật giày vò suốt đêm ngày. Mặc dù được trợ cấp của những tấm lòng hảo tâm và sự đùm bộc của các sư thầy nhưng hoàn cảnh của các bé vô cùng khó khăn và thiếu thốn. Các em sống trong điều kiện thiếu thốn đủ đều về nhu cầu ăn, mặc, thuốc men, điện nước … Những mảnh đời nơi đây, cần lắm tình thương, cần lắm sự sẻ chia đồng cảm, chung sức đóng góp từ cộng đồng.

 

 

Các thành viên trong đoàn từ thiện công ty Vạn An Phát trao quà, trò chuyện và chơi đùa cùng các em

Đoàn tình nguyện viên của công ty Vạn An Phát gửi đến những nhu yếu phẩm cần thiết cho các bé đón tết

Thời gian trò chuyện vui đùa cùng các bé đã qua, đoàn tình nguyện viên của công ty Vạn An Phát gửi những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày cho các em có một mùa xuân đầy đủ hơn. Mong rằng, với những món quà nhỏ mà các anh chị, cô chú tặng cho các em, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn, đón một mùa xuân hạnh phúc.

Các thành viên trong đoàn còn tích cực tham gia quét dọn khuôn viên Chùa để các em có một không gian đón tết sum túc

Buổi từ thiện thực sự có ý nghĩa khi các bạn tình nguyện viên trực tiếp chứng kiến, lắng nghe những câu chuyện về những mảnh đời bất hạnh nơi đây. Chuyến đi tiếp nối hành trình “Vì cộng đồng” mà công ty Vạn An Phát đang tích cực xây dựng, lan tỏa với thông điệp sống trách nhiệm và yêu thương nhiều hơn, đặc biệt là sự quan tâm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở chùa Kỳ Quang II thuộc quận Gò Vấp này./.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động